คณะผลิตกรรมการเกษตร
FACULTY OF AGRICULTURAL PRODUCTION , MAEJO UNIVERSITY
อาจารย์วินัย แสงแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก ผู้ช่วยคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานบริการวิชาการและวิจัย คณะผลิตกรรมการเกษตร ได้เดินทางไปพบเครือข่ายเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์ และจัดทำแผนการปฏิบัติงานโครงการประจำปีงบประมาณ 2567 ในส่วนงานบริการวิชาการและวิจัย เพื่อตอบตัวชี้วัดในกิจกรรมพบปะเครือข่าย แหล่งทุน ภายในประเทศ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยพร้อมดำเนินการรวบรวมเมล็ดพันธุ์พืชในพื้นที่ โดยเข้าศึกษาในเส้นทางอนุรักษ์พันธุก
13 มิถุนายน 2567     |      13
ทั้งหมด 6 หน้า